Mơ thấy rồng có ý nghĩa gì? Nên đánh đề số nào?

Rồng là một trong những con vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực.  Rồng còn có tên gọi khác là Long, là một trong tứ linh của Việt Nam. Như ta đã thấy, rồng là một con vật linh thiêng, được xem như một vị thần bảo vệ con người và đất nước. Khi bạn nằm mơ thấy rồng thì giấc mơ đó có ý nghĩa gì đó và nó tượng trưng cho một điềm báo sắp xảy đến? Ẩn chứa điềm báo tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu  với GiaiMongLoDe.com khám phá những con số may mắn trong bài viết dưới đây nhé. 

mơ thấy rồng đánh con gì

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì?

Ngủ mơ thấy rồng có ý nghĩa như thế nào? Báo hiệu tốt hay xấu?

Rồng là con vật đứng thứ 5 trong 12 con giáp. Rồng hay còn gọi là Thìn, là con vật đứng đầu trong tứ linh, là con vật tượng trưng cho sức mạnh cao nhất và quyền lực vô cùng mạnh mẽ . Theo quan niệm dân gian, rồng rất linh thiêng và được mọi người tôn kính. Nếu trong gia đình nào có rồng sẽ mang lại may mắn, rước thần tài vào nhà. Nếu bạn nằm mơ thấy rồng thì chứng tỏ, giấc mơ đó cũng là một điềm báo cho cuộc sống sắp tới của bạn.

Mơ thấy rồng đang bay lượn

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân, cơ hội này bạn sẽ được nâng cao danh tiếng dẫn đến thu được rất nhiều lợi ích. Thời gian tới bạn sẽ vô cùng may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này.

Giấc mơ thấy rồng trắng

Điều này chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ đầy bất ngờ và thú vị. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ một bước lên mây nếu biết nắm bắt cơ hội, nếu có sai sót thì hậu quả cũng rất lớn nên bạn hãy cẩn thận nhé.

Nằm mơ thấy rồng màu vàng

Rồng có màu vàng là linh vật mang lại rất nhiều may mắn. Trong giấc mơ của bạn thấy rồng vàng đó là điềm báo tài lộc sắp đến với gia đình bạn.

Mơ thấy rồng có ý nghĩa gì? Nên đánh đề số nào?

Mơ thấy rồng vàng đánh con gì?

Chiêm bao thấy rồng có màu đen

Trong gia đình bạn, có ai đó đang mang thai, thì giấc mơ này cho thấy có thể họ đang mang song thai. Tính cách của hai đứa trẻ này chắc chắn sẽ là những đứa trẻ rất nghịch ngợm.

Mơ thấy rồng đang phun lửa

Hình ảnh con rồng phun lửa cho thấy nó đang rất dễ bị kích động, giấc mơ này dự báo những điều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy rồng đang phun lửa

Nằm mơ thấy rồng đang phun lửa

Giấc mơ thấy rồng ở dưới nước

Trong giấc mơ của bạn xuất hiện cả rồng và nước thì đây là một điềm báo rất tốt. Điều này cho thấy trong tương lai gần, công việc của bạn sẽ được thuận lợi. Mọi việc xảy đến với bạn đều được như ý và tài lộc cũng theo đó đến bên bạn.

Mơ thấy rồng bị chết

Giaacs mơ này cho thấy, hiện tại bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó chưa được giải quyết. Mọi việc đang rất rối bời, do đó bạn cần phải thật bình tĩnh, tĩnh tâm nhìn nhận lại những gì đã xảy ra. Và sau đó, đưa ra hướng giải quyết để mọi việc được thuận lợi hơn.

Nằm mơ thấy rồng nhả ngọc

Ngọc là thứ quý báu nhất của mỗi con rồng. Khi bạn nằm mơ thấy rồng nhả ngọc hoặc nhả vàng thì đây là điềm báo bạn sắp gặp vận may lớn trong đời.  Giấc mơ này cũng cho thấy trong một tương lai gần nhất định bạn sẽ là người sống cuộc sống giàu sang, vô lo vô nghĩ. Trong thời gian này, nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh hay bất kỳ cơ hội nào thì không nên bỏ lỡ.

Chiêm bao thấy con rồng đang đuổi theo bạn

Điều này cho thấy, sắp tới bạn và gia đình bạn sẽ gặp một số vấn đề rắc rối. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tâm lý, cũng như sự bình tĩnh để giải quyết mọi việc. 

Nằm mơ thấy rồng đuổi theo bạn?

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì?

Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

Hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn chứng tỏ sắp tới, bạn sẽ đánh mất đi một vài thứ liên quan tới bạn. Điều này sẽ làm bạn rất hối tiếc, vì nó thực sự quan trọng với bạn. Vì thế, đừng làm tổn thương bất kì ai, hay mối quan hệ nào xung quanh bạn. Luôn cẩn trọng trong công việc cũng cuộc sống của bạn.

Mơ đang cưỡi trên lưng Rồng

Điều này cho thấy, bạn đang đứng giữa sự thành công và thất bại. Nếu thành công, bạn sẽ được rất nhiều tài lộc, cũng như các mối quan hệ xung quanh. Nếu thất bại, bạn cũng có thể trở thành người trắng tay.

Nằm mơ thấy rồng thì đánh đề con số nào?

Nằm mơ thấy rồng cho ta biết được những điềm báo sắp xảy đến trong tương lai. Ngoài ra, những ai đam mê đỏ đen thì đây cũng là một cơ hội để tìm kiếm cho mình những con số may mắn.  Bạn mơ thấy rồng và không biết đánh con số nào thì hãy theo dõi những con số dưới đây nhé.

  • Mơ thấy rồng bị chảy máu:  17 hoặc 24.
  • Chiêm bao thấy nhiều con rồng cùng một lúc: 21 hoặc 91.
  • Mơ thấy con rồng con:  48 hoặc 71.
  • Nằm mơ thấy rồng có màu trắng: 25 hoặc 32.
  • Mơ gặp rồng có màu vàng: 02 hoặc 33.
  • Chiêm bao thấy rồng có màu đen: đánh số 04 hoặc 79.
  • Chiêm bao thấy rồng bay: 57 hoặc 34.
  • Nằm mơ thấy rồng đang đẻ trứng: 61 hoặc 65.
  • Mơ thấy bị con rồng đuổi: 60 hoặc 81.
  • Nằm mơ thấy mình đang cưỡi rồng:  69 hoặc 80.

Thông tin ý nghĩa của nằm mơ thấy rồng được tổng hợp ở trên. Hy vọng sẽ giúp anh em biết được ý nghĩa của giấc mơ mà mình mơ thấy. Ngoài ra, cùng GiaiMongLoDe.com tìm ra những con số may mắn phù hợp với giấc mơ của bạn nhé. Chúc anh em có nhiều tài lộc.

 

Để lại bình luận