Mơ thấy rắn có ý nghĩa gì? Nên đánh số nào để may mắn

Trong cuộc đời của mỗi người chắc hẳn sẽ gặp những giấc mơ kì lạ. Đặc biệt là những giấc mơ liên quan đến các con vật. Bạn không biết ý nghĩa đằng sau của giấc mơ đó là gì? Đặc biệt khi bạn nằm mơ thấy rắn, một con vật khiến nhiều người sợ hãi. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn và những con số liên quan đến nó trong bài dưới dưới đây.

Mơ thấy rắn có ý nghĩa gì?

Rắn là một loài động vật thông minh, lanh lợi và có khả năng di chuyển linh hoạt. Trong phong thủy, rắn là linh vật may mắn, có quyền lực, thu hút tài lộc, công việc thuận lợi. Trong dân gian, rắn là loài có quyền lực, của cải, tượng trưng cho vua chúa. 

anh ran vang

tượng rắn vàng đem đến tài lộc

Trong giấc mơ bạn mơ thấy rắn thì sẽ có ý nghĩa xấu hoặc tốt. Tùy thuộc vào ngữ cảnh của giấc mơ, cũng như bạn mơ thấy rắn gì, màu sắc gì… Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa của từng giấc mơ nhé.

Bạn mơ thấy rắn bò vào nhà

Khi nằm mơ bạn thấy rắn đang bò vào nhà bạn có nghĩa  là trong thời gian tới bạn sẽ nhận nhiều tài lộc và may mắn.

Nằm mơ thấy rắn màu đen

Mơ thấy con rắn có màu đen thì trong những ngày sắp tới bạn nên cẩn thận. Sẽ có những tình huống bất ngờ mà bạn không lường trước được sẽ xảy đến. Lúc này, bạn cần giữ sự bình tĩnh và luôn tỉnh táo, cảnh giác, chú ý những chi tiết nhỏ để giải quyết vấn đề.

Bạn mơ thấy rắn có màu xanh

Giấc mơ này cho thấy,  linh cảm và khả năng phán đoán sự việc của bạn trong thời gian tới luôn chính xác. Đặc biệt, sự lựa chọn của bạn luôn đúng trong những sự việc quan trọng. 

anh con ran

Bạn mơ thấy rắn có màu vàng

Bạn thấy rắn có màu vàng trong giấc mơ, có ý nghĩa sắp tới bạn sẽ nhận được sự khởi sắc. Đặc biệt trong công việc bạn sẽ nhận nhiều may mắn, suôn sẻ, luôn có người giúp đỡ.

giấc mơ của bạn rắn có màu sọc đen trắng

Chúc mừng bạn, khi bạn mơ thấy con rắn có sọc trắng đen. Ý nghĩa của nó là bạn sẽ có phú nhân phù trợ cho bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong công việc.

Nằm mơ thấy rắn có màu đỏ

Đây là giấc mơ báo hiệu, bạn sẽ có những thay đổi tích cực về sức khỏe, tiền bạc, cũng như công việc. Mọi thứ dường như đang đi lên khiến bạn phải bất ngờ về nó.

anh ran do

Mơ thấy rắn cắn mình

giấc mơ này cho thấy đây là một điềm xấu. Sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút, công việc cũng không được thuận lợi. Mọi việc xảy ra xung quanh bạn không như ý bạn muốn.

Mơ thấy con rắn to

Bạn mơ thấy những con rắn khổng lồ, to lớn và đang nằm im một chỗ. Đây là điềm báo cho sự may mắn , hút tài lộc lớn trong thời gian sắp tới của bạn. Ngược lại, nếu con rắn khổng lồ đó đang di chuyển đến chỗ bạn hay đang dí bạn thì đây lại là điềm xấu. Bạn hoặc những người thân trong gia đình sẽ vướng những rắc rối thị phi và sẽ gặp nguy hiểm.

Nằm mơ thấy 2 con rắn

Trong giấc mơ, bạn thấy 2 con rắn quấn vào nhau đây là dự báo không tốt về cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn. Gia đình bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi, vô tâm hoặc có thể do sự xuất hiện của người thứ 3. Lúc này, bạn nên để tâm đến nửa kia của mình, và quan tâm nhiều hơn đến gia đinh.

Mơ thấy rắn có màu trắng

Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ tất cả mọi người xung quanh mình mỗi khi gặp khó khăn. Đặc biệt, sức khỏe của bạn càng ngày càng tốt lên.

anh ran trang

Nằm mơ thấy 3 con rắn

Nằm mơ thấy 3 con rắn là một điềm xấu. Có thể, thời gian tới bạn sẽ bị người khác lợi dụng hoặc gia đình xảy ra mâu thuẫn. Do đó, từ bây giờ bạn cần cẩn trọng đối với những mối quan hệ xung quanh mình.

Nên đánh đề con số nào khi mơ thấy rắn?

Bạn mơ thấy rắn và không biết có những con số gì liên quan đến giấc mơ đó. Dưới đây là những con số bạn có thể tham khảo để đánh đề. 

Mơ thấy rắn vào nhà: Số 22-30

 • Nằm mơ rắn cắn mình: Số 73-34
 • Rắn quấn vào người mình: Số 49-97
 • Rắn quấn chân mình: Số 96, 69
 • mơ rắn lục có đuôi đỏ: Số 78 hoặc 72
 • Mơ thấy rắn hổ mang: Số 38, 39
 • Mơ bị rắn đuổi: Số 69
 • Bạn nằm mơ thấy rắn bơi dưới nước: Số 98 hoặc 16
 • Thấy con rắn hai đầu: Số 51 -15
 • Mơ mình câu được rắn: Số 05-95
 • Mơ thấy rắn đất: Số 78
 • Mơ rắn lục: Số 13, 31
 • Giấc  mơ có 3 con rắn: Số 13-31-40

Mơ rắn màu đen: Số 58 hoặc 83

 • Mơ rắn màu xanh: Số 78 hoặc 72
 • Mơ thấy rắn vàng: Số 38-83

Với những thông tin trên, bạn cũng đã biết thêm về ý nghĩa khi mơ thấy rắn. Từ đó, giúp bạn giải mã được những giấc mơ huyền bí của mình. Cùng với những con số may mắn trên sẽ mang đến tài lộc cho bạn.

Xem thêm: giải mã ý nghĩa mơ thấy người chết và con số may mắn

 

Để lại bình luận